• Dịch vụ
 • Hỗ trợ giặt ủi
 • Khách Sạn Chấn Xin Kính Chào Quý Khách

  Chi tiết

  DỊCH VỤ HỖ TRỢ GIẶT ỦI TẠI KHÁCH SẠN CHẤN 

  Khi đi du lịch việc lựa chọn quần áo thường là vấn đề đau đầu nhất của chị em phụ nữ, muốn đem trọn tất cả, cái nào cũng muốn đem, cứ loay hoay mãi mà vẫn chưa chọn được, nhưng lại không thể đem quá nhiều vì khi du lịch đồ đạc cần được sắp xếp gọn gàng và tươm tất .

  -->Càng gọn gàng càng thuận tiện cho chuyến đi .Bởi vậy du khách rất cần đến dịch vụ giặt ủi để một phần quần áo được sạch sẽ, tránh mùi hôi, vừa có quần áo để sử dụng lại .

  Ngoài ra, trong phòng ở khách sạn thường không có chỗ để phơi đồ cộng với khi đi du lịch không thể bỏ phí thời gian ngồi giặt đồ mà cần phải thay vào đó là những cuộc vui chơi, những tấm ảnh đẹp để lưu lại kỉ niệm .

  Nắm được nhu cầu của du khách nên khách sạn Chấn cung cấp dịch vụ giặt ủi cho du khách -- nhằm giúp du khách có một chuyến du lịch tuyệt vời trên đảo .

  Với dịch vụ hỗ trợ giặt ủi tại khách sạn bạn có thể vui chơi thoải mái, không cần lo nghĩ gì cả.

  Các gói giặt đồ :

  – Giặt thường 

  – Giặt máy - phơi tự nhiên 

  – Giặt máy - Xấy khô 

  Mỗi gói sẽ có giá cả khác nhau .

  Bạn yên tâm về giá nhé !!

  Tại khách sạn luôn có nhiều chế độ giá cho khách lưu trú tại khách sạn.

  hình ảnh dịch vụ hỗ trợ giặt ủi (Ảnh – khachsanchan.com)

   

  QUY TRÌNH GIẶT ỦI TẠI KHÁCH SẠN CHẤN :

  1. Nhận yêu cầu giặt là của khách lưu trú

  Khi có nhu cầu giặt là trang phục, khách sẽ bỏ đồ vào các túi, giỏ đựng đồ giặt là đặt trong phòng khách sạn, đến giờ quy định, nhân viên phụ trách sẽ đi thu gom đồ cần giặt từ các phòng. Hoặc khách sẽ chủ động liên lạc với bộ phận lễ tân phòng để yêu cầu nhân viên đến nhận đồ giặt là.

  Khi nhận đồ cần giặt là từ khách,  phải kiểm tra kỹ tình trạng trang phục để xem có bị rách, hư hỏng gì không để xác nhận lại với khách.

  Hỏi khách về thời gian thực hiện dịch vụ: ngày hôm sau (24h), ngay trong ngày (8h), dịch vụ nhanh (trong 1 giờ) và thông báo cho khách biết về các chi phí phát sinh.

  Ghi vào phiếu giặt là đầy đủ các thông tin: tên khách, số phòng, loại trang phục, số lượng, tình trạng trang phục, hình thức giặt (giặt ướt, giặt khô), thời gian nhận, thời gian giao… và xin chữ ký của khách. Phiếu này có thể có 2 liên hoặc 3 liên theo quy định của mỗi khách sạn.

  Giao lại cho khách 1 liên phiếu giặt là, nhắc khách giữ phiếu để khi nhân viên buồng trả trang phục lại cho khách sẽ thu lại phiếu dịch vụ để báo với lễ tân khi khách check-out.

  2. Giao trang phục cho bộ phận giặt là

  Khi giao đồ cho bộ phận giặt là,  phải cùng nhân viên giặt là xác nhận lại trình trạng trang phục, giao cho họ 1 liên phiếu yêu cầu và yêu cầu người nhận ký xác nhận sau khi đã kiểm tra xong. Lưu ý với nhân viên giặt là các yêu cầu đặc biệt của khách.

  3. Nhận trang phục đã giặt là xong

  Khi nhận lại trang phục từ bộ phận giặt là, phải tiến hành kiểm đếm số lượng, tình trạng trang phục, nếu không có vấn đề gì xảy ra khi mang đi trả lại khách theo đúng số phòng. Trong trường nhân viên giặt là làm mất hoặc hư hỏng trang phục đã mang đến thì nhân viên đó chịu trách nhiệm xử lý, bồi thường cho khách.

  4. Giao lại trang phục lại cho khách lưu trú

  Đảm bảo giao lại trang phục cho khách theo đúng số phòng.

  Giao lại đồ giặt là và xác nhận số lượng, chủng loại, tình trạng trang phục với khách.

  Thu lại phiếu dịch vụ giặt là mà khách giữ và yêu cầu khách ký nhận đồ giặt là.

  5. Lưu nội dung giao nhận giặt là của khách

  Sau khi đã trả đồ cho khách,  phải giao phiếu dịch vụ giặt là lại cho bộ phận lễ tân .Với quy trình trên du khách có thể yên tâm 100% quần áo của bạn sẽ sạch tinh tươi luôn nhé !!

   

  Khách sạn Chấn luôn là khách sạn đảo Phú Quý -  mang đến cho du khách những dịch vụ tiện nghi nhất cho du khách. Với phương châm khách hàng là thượng đế.

  HÃY ĐỂ KHÁCH SẠN CHẤN THÂN QUEN NHƯ NHÀ CỦA MÌNH NHÉ !!